CÓ NÊN ĐẦU TƯ VÀO DÒNG CĂN HỘ CAO CẤP TẠI TRUNG TÂM BÌNH DƯƠNG?

CÓ NÊN ĐẦU TƯ VÀO DÒNG CĂN HỘ CAO CẤP TẠI TRUNG TÂM BÌNH DƯƠNG?
Ngày đăng: 07/01/2021 10:57 PM

Giới chuyên gia nhận định dòng căn hộ cao cấp tại các khu vực trung tâm sẽ là sản phẩm thống lĩnh thị trường bất động sản Bình Dương, là kênh đầu tư với cơ hội sinh lời cực cao.

“Bất động sản Bình Dương gắn liền với khu công nghiệp”

Theo bà Dương Thùy Dung, Giám đốc Cấp cao CBRE Việt Nam, khu công nghiệp là yếu tố gắn liền với thị trường bất động sản Bình Dương bởi lẽ nguồn khách hàng chính của thị trường này đến từ hơn 50.000 chuyên gia, quản lý cấp cao đang sinh sống và làm việc tại đây. Nhóm khách hàng này thường có xu hướng chọn thuê các căn hộ nằm xung quanh khu công nghiệp, thuận tiện di chuyển.

Lý giải điều này, một chuyên gia cho biết nhóm khách hàng chuyên gia được xem là yếu tố then chốt quyết định sự hình thành và phát triển của thị trường. Thủ Dầu Một là thành phố có nhiều khu công nghiệp nhất, tiện ích hoàn chỉnh nhất, đồng thời là khu vực trung tâm nên luôn tấp nập, nhộn nhịp, chính vì vậy đây cũng là khu vực được nhiều chuyên gia lựa chọn làm nơi sinh sống và làm việc.

Bên cạnh đó, giá căn hộ cho thuê ở đây luôn giữ mức ổn định, không chịu nhiều tác động của các yếu tố bên ngoài, thế nên ngoài nhu cầu để ở, khách hàng còn có thể “chọn mặt gửi vàng” để đầu tư lâu dài, hiệu quả.

“Bất kỳ khu vực nào, nếu muốn phát triển thị trường cho thuê dòng căn hộ cao cấp bền vững cần dựa vào chính tiềm năng của mình. Trong đó quan trọng nhất là nguồn khách hàng. Thủ Dầu Một đang có đầy đủ các yếu tố “thiên thời – địa lợi – nhân hòa” để phát triển thị trường riêng của mình trong tương lai!” – Chuyên gia này cho biết.

Thủ Dầu Một đang có đầy đủ các yếu tố “thiên thời – địa lợi – nhân hòa” để phát triển bất động sản

“Nhân tố bí ẩn” thống lĩnh thị trường bất động sản Thủ Dầu Một

Tiêu biểu trên thị trường bất động sản Thủ Dầu Một hiện nay phải kể đến dự án căn hộ cao cấp HAPPY ONE – Central do Vạn Xuân Group đầu tư xây dựng; đây cũng là biểu tượng cao nhất thành phố lúc bấy giờ và là niềm tự hào của chủ đầu tư lẫn cư dân tương lai…

Tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố Thủ Dầu Một, trong vòng bán kính chưa đến 5km, cư dân của HAPPY ONE – Central có thể dễ dàng di chuyển đến hầu hết các cơ sở hạ tầng như: bệnh viện, sân vận động, siêu thị, bến xe, trường học các cấp, trung tâm thương mại,…

Chạm tới những tầng cao mới với căn hộ cao cấp HAPPY ONE – Central

Đặc quyền trải nghiệm 68 tiện ích nội khu đẳng cấp, HAPPY ONE – Central được tích hợp trong khuôn viên an toàn khép kín, khu vực công cộng/sinh hoạt chung đều được đảm bảo an ninh tuyệt đối kết hợp ứng dụng công nghệ “nhà thông minh”,… mang đến chất lượng sống đỉnh cao, cùng tiện ích chuẩn 5 sao sang trọng giúp khơi nguồn mọi cảm xúc của từng thành viên trong gia đình.

HAPPY ONE – Central được triển khai với tổng diện tích lên đến gần 10.600m2, bao gồm hơn 1.300 căn hộ, 2 block, 40 tầng và 3 tầng hầm. Đây được xem là biểu tượng sống thượng lưu, là chuẩn mực đối với dòng căn hộ cao cấp tại Bình Dương nói chung và Thủ Dầu Một nói riêng, giúp chủ nhân tương lai có thể “chạm tới những tầng cao mới”.

Có thể thấy, “nhân tố bí ẩn” thống lĩnh thị trường bất động sản Thủ Dầu Một hiện tại không ai khác mà chính là siêu phẩm căn hộ cao cấp HAPPY ONE – Central, phù hợp và đáp ứng trọn vẹn các tiêu chuẩn sống của cư dân hiện đại.

từ khóa tìm kiếm
Zalo
Hotline