Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật
Ngày đăng: 03/01/2021 08:46 PM

Cam kết bảo mật thông tin thành viên:

 - Datxuongchinhchu.vn cam kết sẽ bảo mật các thông tin của thành viên, nỗ lực và sử dụng các biện pháp thích hợp để bảo mật các thông tin mà thành viên cung cấp cho datxuongchinhchu.vn trong quá trình sử dụng dịch vụ trên datxuongchinhchu.vn.

 - Không bán, chuyển giao dữ liệu thông tin cho bên thứ ba, khi chưa được sự cho phép của thành viên ngoại trừ trường hợp theo yêu cầu cung cấp thông tin thành viên của cơ quan nhà nước có thẩm quyền bằng văn bản hoặc pháp luật có quy định khác. 

 - Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin thành viên bị tấn công dẫn đến mất dữ liệu thành viên, datxuongchinhchu.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

 - Nếu xét thấy thông tin của thành viên cung cấp trên datxuongchinhchu.vn là không chính xác, datxuongchinhchu.vn sẽ tiến hành hủy toàn bộ những nội dung của thành viên đó được đăng tải trên datxuongchinhchu.vn

 - Thành viên cần cung cấp thông tin trong các trường hợp sau:

  Truy cập, đặt mua, sử dụng dịch vụ datxuongchinhchu.vn

  Yêu cầu báo giá, cung cấp thông tin, dịch vụ hoặc hỗ trợ;

  Tham gia khảo sát ý kiến, dự thi có thưởng, hoặc các hoạt động khuyến mại, quảng bá khác;

  Đăng ký nhận tin thư, email quảng cáo hoặc các loại tin tức khác;

  Đăng ký tham dự tuyển dụng, gửi hồ sơ, lý lịch;

  Việc thu thập và sử dụng thông tin thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của thành viên bằng cách đăngký tài khoản trên datxuongchinhchu.vn

từ khóa tìm kiếm
Zalo
Hotline